ไทยโดกุดามิ สมุนไพรพลูคาว โดกุดามิเอเซีย
ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โดกุดามิ       กลับหน้าหลักไทยโดกุดามิ ข่าวสารบทความ สั่งซื้อโดกุดามิ สมัครสมาชิก ติดต่อสอบถาม แอนตี้ออกซิแดนท์สารต้านอนุมูลอิสระ
โดกุนามิเอเซีย โดกุนามิเอเซีย
ไทยโดกุดามิ Home | Contact us | DokudamiAsia        

ข่าวสาร บทความ

ไปยังหน้า : 1 2 3

ภาพประกอบ ผักคาวตองกับฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส ผักคาวตองกับฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส
สำหรับผักคาวตองมีรายงานการศึกษาเกี่ยวกับฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส โดยใช้ plaque reduction assay พบว่าส่วนสกัดด้วยน้ำของผักคาวตองทั้งต้นไม่มีฤทธิ์ต้านเชื้อ herpes simplex virus แต่น้ำมันระเหยง่ายที่สกัดจากผักคาวตองซึ่งมีองค์ประกอบข

ภาพประกอบ สมุนไพรพลูคาวมีประโยชน์อย่างไร? สมุนไพรพลูคาวมีประโยชน์อย่างไร?
"โดคุดามิ" หรือ "พลูคาว" นอกจากใช้ได้ดีในผู้ป่วยโรคมะเร็งแล้ว ยังพบว่าสามารถใช้ได้ผลในผู้ป่วย โรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน อัมพาต รักษาแผลเรื้อรังซึ่งสามารถใช้ทาแผลได้ และผลในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคร้ายต่างๆ จะช่วยในการ

ภาพประกอบ พลูคาวสรรพคุณช่วยยืดอายุของผู้ป่วยให้อยู่ ‘สู้โรค’ ได้นานขึ้น พลูคาวสรรพคุณช่วยยืดอายุของผู้ป่วยให้อยู่ ‘สู้โรค’ ได้นานขึ้น
พลูคาว หรือที่เรียกกันว่า ผักคาวตอง หรือก้านตอง เป็นไม้เลื้อยล้มลุก เป็นพืชตระกูลเดียวกับพลู แต่อายุอยู่ได้หลายปี ขึ้นอยู่ตามแถวภาคเหนือ ลำต้นจะเลื้อยทอดไปตามพื้นดิน รากแตกออกตามข้อ ทั้งต้นมีกลิ่นคาวอย่างรุนแรง คล้ายปลาช่อน ก

ภาพประกอบ โดกุดามิต้านไข้หวัดใหญ่ 2009 กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน( เม็ดเลือดขาว) โดกุดามิต้านไข้หวัดใหญ่ 2009 กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน( เม็ดเลือดขาว)
"โดกุดามิ" ต้านไข้หวัดใหญ่ 2009 กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน( เม็ดเลือดขาว) ที่ดีที่สุด ยังเหมาะมากกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและผู้ป่วย มะเร็ง / เบาหวาน/ เอดส์/ ภูมิแพ้/ไวรัสตับอักเสบ/ไต/ความดัน/เก๊าท์/รูมาตอยด์/ไต/อัม

ภาพประกอบ พลูคาว จากล้านนา..โกอินเตอร์ฯพืชสมุนไพรที่น่าจับตา กับความหวังผู้ป่วยมะเร็ง พลูคาว จากล้านนา..โกอินเตอร์ฯพืชสมุนไพรที่น่าจับตา กับความหวังผู้ป่วยมะเร็ง
“พลูคาว” มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Houttuynia cordata Thunb เป็นพืชสมุนไพรประจำถิ่นที่พบมากในแถบภาคเหนือของไทย และยังพบในบริเวณเทือกเขาหิมาลัย อินเดีย เรื่อยมาจนถึงจีน เวียดนาม ลาว เกาหลี และญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นพืชตระกูลเดียวกับพลู

ภาพประกอบ วิจัย'คาวตอง' ฆ่าเชื้อนรก วิจัย'คาวตอง' ฆ่าเชื้อนรก
ไทยใจชื้นหลังสำนักงานนวัตกรรม แห่งชาติพบสมุนไพรพื้นบ้าน "คาวตอง" มีคุณสมบัติพิเศษในการรักษา การติดเชื้อ ต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ เตรียมศึกษาเชิงลึก เพื่อพัฒนาเป็นยาต้านเชื้อหวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009